Phân tích nhận định các cặp tiền ngày 25/11

Join nhóm tín hiệu học hỏi giao dịch: https://t.me/huongrubychienluocfx0966606738

GBPUSD 25/11

Cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra vào ngày 12/12. Đảng Bảo thủ duy trì vị trí dẫn đầu hai chữ số trong hầu hết các cuộc thăm dò.

Dữ liệu cho thấy Đảng Bảo thủ sẽ giành được 48 ghế trong Hạ viện và trở thành đảng đa số. Đây là yếu tố hỗ trợ lớn nhất cho bảng Anh. Cho đến nay, xác suất giảm của đồng Bảng Anh là tương đối nhỏ.

Các cuộc thăm dò cho thấy tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Johnson Johnson vượt xa Đảng Lao động. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cử tri chưa đưa ra quyết định, điều này cho thấy kết quả bầu cử vẫn chưa chắc chắn.

Hiện tại , Johnson hứa sẽ có được thỏa thuận brexit được thông qua tại quốc hội trước Giáng sinh.

Tất cả các điều này đang cung cấp cho đồng Bảng Anh một sự hỗ trợ.

PTKT

Tại D1 cuối tuần trước đã tạo 1 nến giảm mạnh do tin tức xấu liên quan tới EUR.

Tại H4 giá đã tạo mô hình 3 đỉnh. và xu hướng đi ngang bởi các tin tức xoay quanh cuộc bầu cử gần như đang chắc chắn hơn và việc bảng Anh tăng trước tin là điều dễ hiểu.

Hiện tại cặp tiền đang đi trong xu hướng sideway. Nên ngày hôm nay chúng tôi vẫn nhận định giá sẽ giảm tiếp tới vùng đáy kênh sideway. Và chúng ta cùng chờ các diễn biến tiếp theo khi giá phản ứng tại vùng đáy này.

Hiện tại USD đang mạnh có thể là dấu hiệu suy giảm cho cặp tiền.

Chúng ta có thể canh bán xuống quanh vùng 1.2859 – 1.2878
SL 1.2924
TP 1.2772

EURUSD 25/11

Một số lượng lớn dữ liệu Eurozone sẽ được phát hành vào tuần này, đặc biệt là cho phía Đức. Dữ liệu của Đức trong các quý gần đây rất tệ, một phần vì lo ngại về nhu cầu toàn cầu khi đối mặt với các điều kiện thương mại không chắc chắn.

Điều đặc biệt rõ ràng là dữ liệu PMI sản xuất của Đức đã ở dưới mức “50” trong 11 tháng liên tiếp. Ngoài ra, từ dữ liệu PMI của ngành dịch vụ, sự tăng trưởng của ngành dịch vụ hiện đang bắt đầu chậm lại. Vào thời điểm Đức gặp khó khăn, PMI sản xuất khu vực đồng euro đã giảm tháng thứ 10 liên tiếp, trong khi PMI dịch vụ đã giảm xuống mức thấp nhất 10 tháng.

Nếu dữ liệu sắp tới tiếp tục mô tả triển vọng bi quan như vậy, Chủ tịch ECB Lagarde và các thành viên khác có thể phải tăng mua trái phiếu hoặc tiếp tục cắt giảm lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế eurozone yếu.

Trước những dấu hiệu cho thấy Fed sẽ tạm thời ngừng cắt giảm lãi suất, Đồng euro dự kiến sẽ ở mức thấp trong một khoảng thời gian dài hơn.

Dự kiến Fed sẽ chỉ cắt giảm lãi suất một lần trong 3-6 tháng tới (trước đây dự kiến sẽ giảm lãi suất ba lần).

Theo quan điểm về việc Fed hiện đã hoàn thành việc cắt giảm lãi suất, EUR / USD dự kiến sẽ tiếp tục giảm xuống.

PTKT

Tại biểu đồ ngày D1 chúng ta có thể thấy 2 nến ngày cuối tuần đều là các nến giảm với bóng nến trên dài cho dấu hiệu bán xuống mạnh và không có dấu hiệu mua lên.

Tại H4 sau khi quay lại test vùng kháng cự cũ 1.1084 giá đã giảm trở lại.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục bán xuống quanh vùng 1.1037 – 1.1041
SL 1.1063
TP 1.1011 – 1.0990