Nhận định xu hướng các cặp tiền ngày 23/10

Join nhóm tín hiệu #Forex hiệu quả: https://t.me/huongrubychienluocfx0966606738

Hotline/zalo: 0966606738

GOLD 23/10

Thứ Ba (22/10), giá vàng đã tăng cao hơn trước cuộc bỏ phiếu quan trọng của các nhà lập pháp Anh về thỏa thuận Brexit.

Tuy nhiên cổ phiếu châu Á khởi sắc nhờ tiến bộ trong đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã hạn chế đà tăng của giá vàng.

Trong tiến trình mới nhất về thỏa thuận Brexit, Thủ tướng Anh Johnson một lần nữa nhận được sự phản kháng. Mặc dù các nghị sĩ đã bỏ phiếu cho các nguyên tắc cơ bản của thỏa thuận Brexit, quốc hội đã từ chối dự thảo của ông để nhanh chóng thông qua dự luật Brexit. Dự luật là chìa khóa để thực hiện thỏa thuận Brexit.

Về đàm phán thương mại, Trung Quốc và Mỹ đã đạt được một số tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại, Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Lưu Chấn Dân cho biết miễn là cả hai bên tôn trọng lẫn nhau, không có vấn đề nào không thể giải quyết.

Những lo ngại về một Brexit không có thỏa thuận đã giảm xuống và tiến triển trong các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã giải tỏa tâm lí cho thị trường.

Điều này không có nghĩa vàng sẽ tiếp tục giảm, bởi vì thị trường đang kì vọng Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ (Fed) giảm thêm 25 điểm cơ bản trong cuộc họp tháng 10.

Nhìn trung vàng vẫn bị kẹp trong các tin tức tốt và xấu lẫn lộn. Việc bứt phá 1 chiều chưa thể xảy ra. Nên giá vẫn đi trong biên độ hẹp.

PTKT

Tại biểu đồ ngày D1 hình thành 1 nến insidebar. Tuy nhiên nến nằm khu vực lấp lững như này thường không có giá trị đầu tư.

Tại H4 giá vẫn đang trong kênh tam giác giá thu hẹp. Và ngày hôm nay không có nhiều tin tức mạnh nên chúng tôi nhận định vàng sẽ vẫn nằm trong tam giác này ngày hôm nay. Hoặc sẽ phá tam giác giá lên trên.

Có thể canh mua vùng 1485 – 1486
SL 1482
TP 1493

Chú ý các chiến lược chúng tôi đưa ra áp dụng theo Day Trading

EURJPY đang gặp kháng cự và giảm xuống ngày hôm qua
D1 hình thành insidebar tại vùng kháng cự và nến ngày hôm qua đã xác nhận giảm.
Hôm nay chúng ta vẫn bán xuống với cặp tiền này theo giá hiện tại 120.43
SL 121.29
TP 119.84 – 118.61

GBP đang chịu áp lực giảm vì tiến độ của Brexit thấp hơn kỳ vọng của thị trường. nên GBP có thể giảm tiếp
và thúc đẩy các kênh trú ẩn như vàng, jpy, chf

Ngày hôm qua Johnson nói với quốc hội rằng ông “thất vọng” rằng các nghị sĩ đã bỏ phiếu ủng hộ việc hoãn quá trình lập pháp Brexit. Ông nói rằng Vương quốc Anh hiện đang đối mặt với “sự không chắc chắn hơn nữa.” Brexit vẫn sẽ trong tình trạng lộn xộn thông tin và GBP đã mất đà (tăng).