Đánh giá nhà môi giới Finq

Đánh giá nhà môi giới Finq – Khái niệm cơ bản & chi tiết : Bài viết sẽ thực hiện đánh giá chi tiết về nhà môi giới Finq. Nó sẽ thảo luận và kiểm tra một số tính năng quan trọng của nền tảng giao dịch trực tuyến cho người dùng. 

Các tính năng quan trọng của Finq Broker

Tài sản

Phạm vi tài sản tài chính của Finq Broker là một trong những tài sản tốt nhất. Có khoảng hơn 800 công cụ có sẵn cho người dùng để giao dịch với nhà môi giới. Người ta có thể mua hoặc bán cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, trái phiếu, quỹ ETF và ngoại tệ. Hãy nhớ rằng, không có tùy chọn để mua các tài sản này trong thực tế, thay vào đó chỉ có các công cụ phái sinh phức tạp có sẵn để giao dịch.

Không có phí để thực hiện giao dịch với bất kỳ công cụ nào và khách hàng có thể áp dụng các nền tảng giao dịch khác nhau trên các tài sản này.

Phí và phí

Nhà môi giới không thu bất kỳ khoản phí nào từ khách hàng của mình dưới mọi hình thức, ngoại trừ phí chênh lệch. Doanh thu chính của nhà môi giới là từ các khoản phí Spread. Hơn nữa, thường có phí Spread cố định trên các loại tiền tệ; tuy nhiên, người môi giới có quyền thay đổi chúng. Ngoài ra, lưu ý rằng có các khoản phí tái đầu tư qua đêm với nhà môi giới và khoản phí này được nhận ba lần vào Thứ Tư.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xem tất cả các chênh lệch và phí với nhà môi giới.

Dịch vụ khách hàng

Thật đơn giản và dễ hiểu khi liên hệ với Nhà môi giới Finq hoặc qua đội ngũ đại diện tại Việt Nam – BT GROUP. Bạn có thể liên hệ với họ qua email hoặc điện thoại. Nhóm có thể truy cập từ thứ Hai đến thứ Sáu, 24 giờ một ngày. Hơn nữa, nhóm trả lời nhanh chóng và cố gắng giải quyết tất cả các truy vấn tốt nhất của họ. Các giám đốc điều hành nhận thức được các nền tảng và cổng thông tin của họ và sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết.

Và nếu không phải điều này, bạn có thể tìm thấy các vấn đề phổ biến của mình trên trang Câu hỏi thường gặp của Finq Broker dưới dạng Hỏi & Đáp.

Rút tiền và gửi tiền

Có một số phương thức để gửi và rút tiền trên trang web Finq. Quỹ của một thương nhân được xử lý trong vòng 1 ngày làm việc để rút tiền và 1 – 5 phút cho việc nạp tiền.

Việc thanh toán có thể được thực hiện theo nhiều cách, bao gồm chuyển khoản internetbanking, ngân lượng, WebMoney, Skrill, Neteller và Bank. Người ta cũng có thể sử dụng VISA, Master hoặc bất kỳ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nào.

Không có phí để rút hoặc gửi tiền của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ số tiền gửi tối thiểu là 100 đô la để bắt đầu mua và bán tài sản thực sự.

Quy định

Finq Broker quy định dưới cơ quan thẩm quyền tài chính của Seychelles, tức là FSA. Cơ quan quản lý Seychelles này là một cơ quan quản lý nước ngoài không có hướng dẫn nghiêm ngặt. Tuy nhiên, Finq dường như đang hoạt động tốt và tuân theo các quy tắc và quy định nghiêm ngặt đối với sự an toàn của dữ liệu của khách hàng và bảo mật tiền của người dùng.

Nhưng sự vắng mặt của các quy định hàng đầu không thể bỏ qua và nền tảng giao dịch trực tuyến sẽ miễn cưỡng thuê người dùng có kinh nghiệm hơn. Không có chính sách như không có số dư âm.

Sàn giao dịch

Nhà môi giới Finq cung cấp cho người dùng nền tảng MetaTrader4 để giao dịch một số tài sản tài chính của mình. MT4 là nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất bởi các nhà môi giới.

Nó cung cấp một số tính năng để dễ dàng hệ thống. Một số tính năng tiêu chuẩn là giao dịch bằng một cú nhấp chuột, biểu đồ & mẫu, phân tích thị trường, giao dịch tự động hoặc Robot, giao dịch thuật toán và nhiều hơn nữa.

Tất cả các tính năng này có thể được truy cập thông qua WebTrader, ứng dụng di động hoặc trên máy tính để bàn. Các nền tảng này làm cho giao diện người dùng dễ dàng và trơn tru cho khách hàng và các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch mà không gặp rắc rối.

Tiền thưởng & Khuyến mãi

Finq cung cấp cho các nhà giao dịch tài khoản của mình nhiều dịch vụ khuyến mại. Đầu tiên, có một chính sách giới thiệu, trong đó nếu người dùng giới thiệu người khác tham gia môi giới, thì người dùng sẽ được thưởng. Người dùng sẽ nhận được số tiền của mình sau khi người tham gia thêm 100 đô la vào tài khoản của mình và số tiền giới thiệu thay đổi tùy theo tiền ký gửi đầu tiên của người bạn. Tuy nhiên, nó có thể lên tới 400 đô la.

Thứ hai, có một phần thưởng chào mừng lên tới 4000 đô la cho tất cả mọi người tham gia nhà môi giới FInq lần đầu tiên. Và cuối cùng, có một phần thưởng cho khoản tiền gửi tiếp theo là 10% số tiền nạp.

Các loại tài khoản

Finq cung cấp cho khách hàng của mình bốn loại tài khoản khác nhau, cụ thể là cơ bản, cổ điển, vàng và bạch kim. Tài khoản cơ bản dành cho người mới bắt đầu giao dịch lần đầu hoặc lần thứ hai và muốn biết thêm chi tiết về thị trường đầu tư. Số tiền gửi tối thiểu là 100 đô la cho nó.

Hơn nữa, số tiền gửi tối thiểu cho các loại tài khoản cổ điển, vàng và bạch kim là $ 1000, $ 5000 và $ 25.000. Các tính năng của mỗi một trong số chúng khác nhau, và các dịch vụ có phí bảo hiểm khi bạn di chuyển lên.

Ví dụ, trong loại ‘cơ bản’, bạn sẽ không nhận được người quản lý chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn hoặc tài liệu giáo dục cao cấp như hội thảo trên web và hội thảo. Tuy nhiên, trong các loại tài khoản khác, bạn sẽ nhận được tất cả các dịch vụ này.

Vì vậy, hãy chắc chắn để chọn đúng loại theo yêu cầu của bạn.

Tóm lược

Finq tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch khoảng 2000 tài sản tài chính bao gồm hơn 60 cặp tiền tệ, hơn 20 chỉ số quan trọng và nhiều hơn nữa. Các nhà môi giới được quy định với FSA, cơ quan độc đoán Seychelles. Nhưng Finq đang hoạt động trên thị trường với tất cả các mặt tích cực từ phía đánh giá của khách hàng.

Một số thuộc tính đáng chú ý là một loạt các loại tài khoản, một số nền tảng giao dịch và chính sách khuyến mại và cung cấp tuyệt vời.